Tiêu chí chọn bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu 1985

Tiêu chí chọn bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu 1985

Việc lựa chọn bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu 1985 là một điều vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ tạo sự thoải mái, đem lại nhiều cảm hứng công việc cho người tuổi này mà còn mang đến sự thăng quan tiến chức trong sự nghiệp cho người tuổi này.

Không chỉ xét về măt thẩm mỹ, yếu tố phong thủy cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng – Ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của người sử dụng. Trong bài viết này nội thất EmoHome sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí chọn bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu 1985 nhé. 

Sơ lược về nam tuổi Ất Sửu 1985

Nam tuổi Ất Sửu 1985 là một người thích đi phiêu lưu, du ngoạn không thích ngồi yên một chỗ, là một người học tập và trải nghiệm nhiều nhưng không phải qua sách vở bài bản nên hay bén duyên với những ngành nghề trái nghề chứ không phải theo ngành học theo ngay từ đầu.

Do vậy nam tuổi này có một khả năng thích nghi với những môi trường làm việc và học tập khác nhau. Đây là một người làm việc hết mình, có trách nhiệm cao, có lý tưởng lớn. Đây cũng là một người có tính cách ngang bướng rất khó để thay đổi suy nghĩ, bạo thủ, có phần cứng đầu và rất khó bảo.

Sơ lược về nam tuổi Ất Sửu 1985

Nam tuổi Ất Sửu 1985 thường sống thiên về tình cảm hơn vì họ thường không nhận được tình cảm nhiều. Họ luôn có một khao khát lâu dài về chuyện tình cảm. Đây còn là một người sống nội tâm có nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau nên hay dễ bị người khác hiểu nhầm. 

Tiêu chí chọn bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu 1985

Hình dáng, màu sắc, kích cỡ bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu 

Chọn bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu 1985 cần chú ý lựa chọn về hình dáng bàn làm việc. Bàn làm việc nên chọn bàn hình chữ nhật, hình tròn, hình bàn móng ngựa. Đây là những loại dáng bàn mang thiên hướng mạnh mẽ, cứng đầu, thể hiện đúng tính cách của người chủ.

Người sinh năm 1985 là mệnh Kim khi chọn bàn làm việc nên chọn màu vàng, trắng. Đây là những màu tượng trưng cho hành Thổ, nên theo quy luật tương sinh Thổ sinh Kim thì đây là một sự kết hợp vô cùng tốt.

Chọn bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu 1985

Khi chọn bàn làm việc, người mua cũng cần phải để ý đến tiêu chi kích cỡ. Kích cỡ là một điều vô cùng quan trọng, nó đánh giá về rất nhiều mặt khi làm việc (Độ hăng hái, năng lượng tích cực, cảm giác thoải mái,…) không nên chọn những bàn quá to và dài chon nam thân hình nhỏ người và những bàn quá nhỏ, ngắn với người nam thân hình ngược lại.

Hướng đặt bàn làm việc cho nam Ất Sửu 1985

Hướng đặt bàn làm việc luôn là một yếu tố thiết yếu, hướng bàn quyết định rất nhiều thứ. Đó là tạo sự hòa hợp, cân bằng trong không gian làm việc, làm giảm tải các nguồn khí xấu và điều hòa các năng lượng tốt tạo sự thăng tiến trong công việc.

Theo phong thủy, khi chọn bàn làm việc cho nam Ất Sửu 1985 thì bàn làm việc phải quay về một trong bốn hướng

Hướng Tây (Sinh khí): Hướng Tây tăng cường thu hút tài lộc để người chủ mở rộng thêm về đường tiền tài  và có cơ hội thông quan tiên chức.

Hướng Tây Nam (Diên niên): Hướng Tây Nam giúp người chủ có một mối quan hệ gia đình bền chắc, con đường tình duyên ổn định. Có thể yên tâm trong việc phát triển sự nghiệp, tiền tài.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Cải thiện hiệu quả trong sức khoẻ, tăng năng suất và có hiệu quả hơn.

Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

 

Tiêu chí chọn bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu 1985

Xem thêm: Cách chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu

Một số điều cần lưu ý khi khi bố trí bàn làm việc cho tuổi Ất Sửu 

Phía trước bàn làm việc

Tránh để bàn làm việc ở đối diện cửa ra vào vì như thế sẽ dễ làm người chủ có khả năng bị phân tán công việc dẫn đến việc mất tập trung, làm việc ít công suất,…

Không nên để bàn ở gần cầu thang, sẽ gây cảm giác bất an lúc nào cũng có sẽ có người xuất hiện.

Phía sau bàn làm việc

Lưu ý vô cùng quan trọng khi đặt bàn làm việc đó chính là không được đặt bàn đằng sau có cửa sổ, khi để bàn ở đằng sau cửa sổ người ngồi sẽ luôn có cảm giác bất an như có trộm hay có ai đó rình rập ở đằng sau.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu

Phía trên bàn làm việc

Khi đặt bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu thì tránh để trước mặt những đồ treo trang trí, xà ngang, ảnh hưởng đến đầu óc, thiếu tập trung, kể cả việc thăng quan tiến chức.

 Hy vọng với một số tiêu chí chọn bàn làm việc cho nam tuổi Ất Sửu 1985 mà chúng tôi cung cấp phía trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của bản thân để có được sự lựa chọn phù hợp với mình nhất trong việc mua sắm và trang trí nội thất, đặc biệt là bàn làm việc, giúp cho công việc làm ăn ngày càng phát đạt, con đường thăng quan tiến chức rộng mở.

Nội thất Emohome chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất tại Hải Phòng uy tín, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất, Emohome luôn đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình qua từng sản phẩm.

Nội Thất Emohome

Địa chỉ: 510K, Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0934202166

Email: hungpv6064@gmaiill.com

Website: noithatemohome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *