bedroom breathtaking bedroom furniture modern bedroom furniture within measurements 2887 x 2024 1

 

Nội thất Emohome  “Thanh lịch – Sang trọng – Hiện Đại”

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất, Emohome luôn đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình qua từng sản phẩm.

Các mẫu ghế sofa và mành rèm của Nội thất Emohome được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại theo phong cách Ý. Tất cả mẫu thiết kế dựa trên các bộ sưu tập ghế sofa nổi tiếng tại châu Á và châu Âu

Sản phẩm tại Emohome được quản lý ngay từ các vật liệu đầu vào. Công đoạn sản xuất với phần khung hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên; đã qua xử lý tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, bọc bằng chất liệu da, nỉ, vải cao cấp có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng đảm bảo cả về thẩm mỹ và chất lượng.

Bảo hành lên đến 1 năm cho các sản phẩm, trường hợp lỗi về nguyên vật liệu hay lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất và lắp đặt.

giới thiệu webdesign.com

Chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng và sẽ tư vẫn miễn phí cho quý khách các loại vật liệu, màu sắc cũng như cách bảo quản nội thất sao cho phù hợp với không gian cũng như độ bền của sản phẩm.

Nội Thất Emohome

Địa chỉ: 510K, Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0934202166

Email: noithat.emo@gmaiill.com

Website: noithatemohome.com

63852508 furniture wallpapers

Sản phẩm nội thất

Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phù hợp với đông đảo người dân.

cabinet design for small living room living room cabinets india living room interior design photo gallery furniture catalog pdf wooden sofa designs for living room
slide1

Tư vấn thiết kế

Emohome quan niệm rằng: “Nếu ví ngôi nhà như một con người, thì kiến trúc ngoài là vẻ đẹp hình thể, còn nội thất chính là tâm hồn của cả ngôi nhà. Thiết kế nội thất là cả một nghệ thuật vì để thiết kế một không gian phù hợp với người sử dụng tức là bạn phải hiểu phong cách, lối sống và nhu cầu của mọi người.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Emohome đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong việc tư vấn thiết kế nội thất. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng đã được quý khách hàng tin tưởng và giao cho chúng tôi tư vấn thiết kế.