Lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu

Lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu

Lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu thích hợp thì người sử dụng không chỉ có một giấc ngủ ngon, mà còn có tác dụng mang lại nhiều khí tốt và làm xua tan đi những vận khí xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giường ngủ là một trong những đồ vật vô cùng quan trọng. Người ta thường nói một chiếc giường tốt ảnh hưởng rất nhiều đến việc hình thành một giấc ngủ ngon cho người nằm. Không chỉ về thiết kế, hình dáng, màu sắc, yếu tố phong thủy cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc tạo nên một giấc ngủ ngon cho người nằm.

Trong bài viết này, nội thất EmoHome sẽ chia sẻ tới người đọc thông tin xoay quanh chủ đề lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu-1985 thuộc mệnh gì?

Để chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985 nói riêng và những tuổi khác nói chung thì trước hết phải nhớ:  Dù bạn có tuổi nào đi chăng nữa, nếu đặt sai hướng giường thì có thể dẫn đến việc sẽ có khi xấu tràn vào, mang lại nhiều rủi ro, ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc gia đình của gia chủ.

Những người tuổi Ất Sửu, đối với nam thì thuộc Tây tứ mệnh còn nữ thì Đông tứ mệnh.

Tuổi Ất Sửu

Những lưu ý khi lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985

Màu sắc phòng ngủ

Những người mệnh Kim sẽ hợp với mệnh Thổ. Vậy nên ,khi chọn màu sắc cho phòng ngủ, người tuổi Ất Sửu nên lựa chọn những màu sắc có quan hệ tương sinh ( Kim-Kim ). Những màu sắc nên lựa chọn nên là ánh kim, trắng,…

Lưu ý, Kim khắc Hỏa vậy nên tuyệt đối nên tránh những màu sắc mệnh Hỏa như màu đỏ, tím, hồng.Lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu

Xem thêm: Cách bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Ất Sửu

Hướng giường ngủ

Khi lựa chọn hướng giường ngủ cho tuổi Ất Sửu, nên lựa chọn hướng theo phong thủy Bát trạch: Hướng Đông Bắc lợi về Thiên Y, Hướng Tây lợi về Sinh Khí, Hướng Tây Bắc lợi Phục Vị, Hướng Tây Nam lợi Diên Niên.

Vậy hướng nào phù hợp nhất để đặt giường ngủ cho tuổi Ất Sửu

Hướng Bắc – Tránh tình trạng bị mất ngủ

Khi nằm quay đầu về hướng Bắc và chân về Hướng Nam thì sẽ giúp người nằm tránh bị mất ngủ, khó ngủ. Đây là một trong những hướng nằm vô cùng hợp lý cho những ai thích ngủ bởi vì cực yên tĩnh và rất thoải mái cả mặt phong thủy lẫn mặt khoa học. Đây là hướng nằm sẽ giảm đi tối đa sự can thiệp của từ trường Trái Đất

Hướng Tây – Tạo ra một giấc ngủ ngon nhưng sẽ tạo ra sự lười biếng

Khi ngủ quay đầu về hướng Tây thì sẽ giúp người nằm rơi vào giấc ngủ nhanh chóng, tùy nhiên hướng nằm này sẽ không phù hợp với những người chưa có sự nghiệp ổn định.

Hướng nằm này có thể khiến bạn trở nên lười biếng, chậm chạp và dễ ỷ lại. Vậy nên như đã nói ở trên nếu bạn đã có sự nghiệp ổn định thì nằm hướng này sẽ không sao, còn những người vẫn chưa được ổn định về con đường sự nghiệp tiền tài thì nên tham khảo hướng nằm khác.

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu

Hướng Đông – Con đường sự nghiệp, tiền tài có phần thăng tiến

Đối với những người đang lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu phù hợp thì không nên bỏ qua hướng Đông. Đây là một hướng nằm tràn đầy sinh khí, giúp người ngủ tăng cường ý chí, cố gắng vươn lên, phấn đấu cho sự nghiệp.

Hướng Đông Nam cũng là một sự lựa chọn phù hợp khi người nằm đang cần sự sáng tạo trong công việc, Đông Nam là hướng nằm thúc đẩy sự sáng tạo, giúp bạn có những mối quan hệ xã giao trong công việc mới, tạo nên sự thành công trong sự nghiệp

Hướng Nam – Hướng đem lại những khó khăn cho tài vận và những vấn đề về sức khỏe

Theo Ngũ hành, thì hướng Nam là hướng khí thiên về Hỏa khí cực mạnh, mà Kim thì lại khắc Hỏa. Vậy nên đây là hướng giường ngủ mà gia chủ nên tránh nhất, sẽ đem lại nhiều sự khó khăn, bất hòa làm cuộc sống của người nằm sẽ xảy ra nhiều trắc trở.

Trên đây, chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu về cách lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu chính xác, hợp mệnh, hợp tuổi. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ có được hướng giường ngủ đúng ý đem lại nhiều may mắn.

Nội thất Emohome hi vọng bài viết trên đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất tại Hải Phòng uy tín, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất, Emohome luôn đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình qua từng sản phẩm.

Nội Thất Emohome

Địa chỉ: 510K, Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0934202166

Email: hungpv6064@gmaiill.com

Website: noithatemohome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *