Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh gặp nhiều may mắn

màu sơn phòng ngủ hợp mệnh gặp nhiều may mắn

Có lẽ rất nhiều người hay tự thắc mắc rằng nên chọn màu sơn phòng ngủ hợp mệnh như thế nào để đem lại nhiều tài lộc và may mắn.

Bởi ai cũng biết, theo phong thủy phòng ngủ là một nơi vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến với sức khoẻ, cảm xúc và may mắn của gia chủ, từ việc chọn lựa chất lượng đệm nằm, đồ trang trí và kể cả màu sắc sơn cho phòng ngủ.

Sau đây, nội thất EmoHome sẽ giới thiệu cho mọi người cách để chọn lựa màu sơn phòng ngủ hợp mệnh gặp nhiều may mắn cho chủ nhân ngôi nhà. 

Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh

Tại sao cần tìm hiểu về màu sơn cho phòng ngủ của mình?

Khi trang trí phòng ngủ, không chỉ về yếu tố giường nằm, cách kê đặt sắp xếp, đồ trang trí mà màu sơn phòng ngủ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách người chủ.

Chọn được màu sơn phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sẽ là một điều vô cùng có lợi, nó sẽ mang lại cho người chủ một luồng khí tốt, tránh những khí xấu khỏi phòng, màu sơn phòng cũng quyết định yếu tố về sự rộng rãi của căn phòng. Nếu chọn sai thì căn phòng sẽ trở nên vô cùng bí bách và ngột ngạt.

Những màu sơn phòng ngủ hợp mệnh gia chủ

Trước khi chọn gia chủ cần phải biết là mình thuộc mệnh gì (Kim,Mộc,Thuỷ,Hoả,Thổ) để có thể chọn được màu sơn phòng ngủ hợp mệnh mình. Tuỳ từng mệnh để chọn nhé, có thể là gam màu nóng hoặc gam màu lạnh để lựa.

Đối với gia chủ mệnh Kim

Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh dưỡng các kim loại, tất cả mọi yếu tố đều sinh ra và quay về với đất. Vậy nên, khi chọn màu sơn phòng ngủ thì gia chủ nên chọn những màu hành Kim như màu vàng, nâu đất, nâu,… Những tông màu ấm, nên tránh những gam màu quá sáng và lạnh.

Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh Kim

Ngoài ra hợp với mệnh Kim là Kim màu xám, xám trắng chính là những gam màu thích hợp để cho bạn sử dụng cho phòng ngủ của mình. Đem lại rất nhiều may mắn vô cùng phù hợp với gia chủ.

Mặt khác gia chủ mệnh Kim nên tránh những màu thuộc mệnh Hoả như đỏ, hồng, tím (gam màu nóng). Hoả sẽ khiến kim loại tan chảy, làm ngăn chặn con đường tài lộc.

Xem thêm: Lựa chọn vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh kim

Đối với gia chủ mệnh Mộc

Thuỷ sinh Mộc. Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh Mộc sẽ là những gam màu tươi xanh, mát mẻ để nuôi dưỡng những điều tốt đẹp đến với mình như màu xanh da trời, xanh trắng, xanh thiên thanh, xanh pastel,… Hợp với mệnh Mộc chính là Mộc, Mộc thuộc màu lá xanh nên đây là một gam màu mà gia chủ mệnh Mộc nên để ý đến.

Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh Mộc

Nếu gia chủ mệnh Mộc sử dụng những gam màu ấm như màu vàng, màu đất, màu nâu. Thì thi tuyết ngũ hành người mệnh Mộc có thể chế khắc Thổ, điều này cũng không cần phải lo lắng quá. Nhưng nếu sử dụng những gam màu đó thì con đường phát triển của gia chủ sẽ bị ngừng trệ, không lên cũng không xuống chỉ đều đều.

Đối với gia chủ mệnh Thuỷ

Mệnh Kim tương sinh mệnh Thuỷ căn cứ vào đó thì các gia chủ mệnh Thuỷ nên sử dụng những màu như màu trắng, ánh kim. Và không ngoại lệ Thuỷ hợp Thuỷ thì gia chủ vẫn có thể sử dụng những gam màu như đen, xanh da trời.

Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh Thủy

Màu xanh da trời là tông màu đem lại cảm giác mát mẻ, yên tĩnh đem lại cảm giác thư thái, thoải mái cho gia chủ mệnh Thuỷ.

Thổ khắc Thuỷ vậy nên những gam màu nóng như vàng, nấu đất, nâu ấm, đỏ,… Thì gia chủ không nên chọn cho màu sơn tường phòng ngủ.

Đối với gia chủ mệnh Hoả

Mộc sinh Hoả. Vậy nên gia chủ nên sử dụng những màu sơn phòng ngủ hợp mệnh mình như xanh, xanh lá,.. vừa tạo ra sự may mắn vừa tạo cảm giác như đang hoà mình với thiên nhiên.

Mệnh Hoả chính là Hoả vậy nên những gam màu chọn mà gia chủ nên cân nhắc chính là đỏ, hồng và tím, tuy nhiên một trong số những màu này thì bạn nên chọn tông màu bớt mang lại cảm giác bí bách.

Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh Hỏa

Thuỷ khắc Hoả vậy nên những gam màu thuộc hệ Thuỷ như đen, trắng và xanh da trời thì tuyệt đối không nên sử dụng đến.

Đối với gia chủ mệnh Thổ

Hoả sinh Thổ. Vì vậy các gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng các gam màu giống mệnh Hoả như hồng, đỏ hay tím. Là tốt nhất, tất nhiên cũng nên chọn những tông màu nhẹ để tránh cảm giác bí bách như mệnh Hoả.

Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh Thổ

Về tương hợp thì Thổ hợp Thổ, bạn nên chọn màu như vàng, nâu đất. Lưu ý nữa là Mộc khắc Thổ nên những gam màu hệ Mộc khi xuất hiện trong phòng ngủ của bạn là điều không nên.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một vài thông tin phong thủy cần thiết về cách chọn màu sơn phòng ngủ hợp mệnh gặp nhiều may mắn, bình an cho gia chủ kể cả trong cuộc sống cá nhân hay trong con đường công danh sự nghiệp. Hi vọng nội thất Emohome giúp bạn lựa chọn được màu sơn phòng ngủ phù hợp với mình.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất Hải Phòng uy tín. Nếu bạn có thắc mắc và muốn tham khảo thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: 510K, Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0934202166

Email: hungpv6064@gmaiill.com

Website: noithatemohome.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *