Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất

Emohome - Đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Có thể nói, việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế nội thất tốt là cách nhanh nhất để thổi hồn sức sống cho căn nhà của bạn. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhiều gia đình có thu nhập cao hơn và nhu cầu về thẩm mỹ cũng lớn hơn. EmoHome thấy rằng, dạo gần đây, rất nhiều gia đình quan tâm đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt là đầu tư cho không gian sống. Có rất nhiều bài báo về sự lột xác của các căn nhà trước và sau khi được thiết kế lại.

Bên cạnh đó, EmoHome cũng nhận thấy những nỗi đắn đo, cân nhắc của khách hàng khi mong muốn tìm được một đơn vị thiết kế nội thất chất lượng và phù hợp với gia đình mình.

Lợi ích của việc hợp tác cùng các đơn vị thiết kế nội thất

Giúp khách hàng có sự tổng quan trong thiết kế

Emohome - Đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Nhiều người mặc dù tính thẩm mỹ rất tốt nhưng vì chưa qua các khóa đào tạo, khóa học tập chuyên sâu cũng như có bề dày kinh nghiệm như các chuyên gia kiến trúc nên họ chỉ là tay ngang trong ngành.

Thiết kế nội thất là sự kết hợp hài hòa của nghệ thuật, kĩ thuật và khoa học. Muốn thiết kế được một nội thất tốt, người thiết kế cần có các kiến thức đa dạng về mỹ thuật, văn hóa, vật liệu, phong thủy, luật phối cảnh, âm thanh, ánh sáng,… Sau đó phải kết hợp chúng với nhau để tạo thành một tổng thể hợp nhất.

Nhiều người muốn tự thiết kế nhà cửa, họ chỉ để ý đến việc sắp xếp và trang trí lại đồ đạc trong gia đình, nhiều người có kiến thức tốt hơn thì sẽ để ý đến cả kết cấu bên trong của khối kiến trúc. Nếu nhờ đến các chuyên gia, sự sắp xếp ấy sẽ chuyên nghiệp hơn, tổng quan hơn. Không chỉ đơn giản là sắp xếp nội thất nữa mà còn là sắp xếp cả về ánh sáng, âm thanh, màu sắc.

Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc hơn

tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

Nếu bạn không phải một chuyên gia, việc sắp xếp, lựa chọn và tìm đồ nội thất hợp ý, hoặc hợp chủ đề của toàn bộ thiết kế sẽ rất mất thời gian.

Không có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ, việc vận chuyển, di chuyển những thiết bị, những món đồ cũng rất tốn sức.

Và nhiều người sẽ thắc mắc với EmoHome rằng nếu không thuê thêm đội ngũ thiết kế thì tiền phải giảm đi chứ? Sao lại thuê đơn vị thiết kế thì giúp tiết kiệm tiền bạc hơn? Chúng tôi nhận thấy rằng, có một con số không nhỏ các gia đình khi tự tay thiết kế nội thất mua đồ theo cảm hứng nhưng khi kết hợp chúng với nhau thì lại không hề hợp, thậm chí họ mua nhiều đồ không cần thiết, thừa thãi và tốn kém.

Việc thuê đội ngũ chuyên nghiệp sẽ có chuyên gia lựa chọn chính xác và đầy đủ những món đồ nội thất cần thiết, tránh gây lãng phí hoặc mua phải đồ dư thừa không sử dụng.

Đáp ứng được các nhu cầu về công năng và sự tiện nghi

nội thất tiện nghi

Nhiều khi bạn mong muốn căn nhà sẽ có những công năng này, tiện ích này hoặc thứ này và thứ kia nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm sáng tỏ hơn ý tưởng của mình và cho bạn nhiều lời khuyên hay hơn vì họ đã có kinh nghiệm cũng như trải nghiệm qua thời gian làm việc trước đó.

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ống đẹp sang trọng

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất

Chọn đối tác cần phải chọn đối tác tốt. Đây chính là nguyên tắc làm việc số một. Một đối tác tốt sẽ đem lại cho bạn hiệu quả công việc tuyệt vời. Sau đây, EmoHome sẽ đưa ra cho bạn một vài lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất.

Bề dày kinh nghiệm

Emohome - Đơn vị thiết kế nội thất uy tín
Emohome – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Hay còn gọi là số năm hoạt động trong ngành. Thời gian họ dành ra để cống hiến với nghề càng nhiều thì kinh nghiệm làm việc càng vững. Những đơn vị có bề dày lịch sử luôn có niềm tin ở khách hàng lớn hơn so với các đơn vị khác.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc các đơn vị non trẻ làm việc không tốt. Có rất nhiều đơn vị mới tài năng, mang sức sống và thẩm mỹ mới của thời đại, đem lại nhiều trải nghiệm nội thất rất đáng kinh ngạc.

Tham khảo ngay: Emohome – Đơn vị thiết kế nội thất tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Tính sáng tạo, thẩm mỹ

Tính sáng tạo, thẩm mĩ

Đôi khi nhìn những mẫu thiết kế mà một đơn vị nào đó từng thực hiện bạn cảm thấy rất thích và bắt sóng ngay với “ gu” này, bạn có thể lựa chọn nhờ tư vấn từ đội ngũ đó. Nhiều đơn vị có những điểm mạnh trong từng phong cách khác nhau.

Bạn cũng có thể biết khả năng sáng tạo, tính thẩm mỹ của từng đơn vị thông qua các dự án mà họ thực hiện trước đó.

Tính đa dạng trong phong cách thiết kế

đa dạng phong cách thiết kế

Một đơn vị lớn thường đa dạng trong phong cách thiết kế. Sự đa dạng này cũng cho phép họ đáp ứng được nhiều khách hàng hơn, nhiều nhu cầu hơn. Có nhiều kiểu phong cách khác nhau như: cổ điển châu Âu, truyền thống, phong cách Địa Trung Hải, phong cách Nhật Bản,….

Chi phí thiết kế

Đây là khía cạnh mà rất nhiều gia đình cân nhắc. Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng với bên thiết kế, bạn hoàn toàn có thể xin tư vấn từ người có kinh nghiệm hoặc tra bảng giá trước. Nhiều đơn vị dựa vào chi phí mà bên gia đình đưa ra rồi mới cân nhắc các phương án thiết kế cho phù hợp.

Nội thất Emohome hi vọng bài viết trên đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất Hải Phòng uy tín, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất, Emohome luôn đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình qua từng sản phẩm.

Nội Thất Emohome

Địa chỉ: 510K, Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0934202166

Email: hungpv6064@gmaiill.com

Website: noithatemohome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *