Thiết kế nội thất Ý

Với phong cách sang trọng, tinh tế và luôn dẫn đầu xu hướng thị trường, nội thất Ý đã và đang là một trong những thương hiệu nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Lịch sử thiết kế nội thất Ý

Thiết kế nội thất là sở thích của giới quý tộc Ý từ thời La Mã. Người La Mã không chỉ tạo ra những tuyệt tác kiến ​​trúc, họ còn thiết kế nội thất trong các công trình của họ để tạo sự thoải mái và đạt thẩm mỹ tối đa. Qua nhiều thế kỷ, các biệt thự La Mã với các chi tiết kiến ​​trúc trang trí công phu đã nhường chỗ cho các cấu trúc tương đối đơn giản, được xây dựng với độ bền vượt trội.

Lịch lãm, sang trọng, hiện đại

Nội thất Ý được nghệ nhân thổi vào cái hồn của sự lịch lãm, tinh tế, nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng. Những gam màu tạo cảm giác thư giãn luôn được “ưu ái” để tạo nên những kiệt tác nghệ thuật nội thất đương đại có nguồn gốc từ đất nước xinh đẹp này. Nội thất Ý hiện đại là phong cách nội thất hướng đến sự tinh tế, đơn giản và cực kì tiện dụng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Với sự am hiểu nhu cầu của khách hàng, Emohome luôn tạo điều kiện để mỗi một khách hàng đều có cơ hội hiện thực hóa những mong muốn của mình về một sản phẩm nội thất Ý đẳng cấp. Từ đó, với hơn 30.000 tuyệt tác nội thất khác biệt, Emohome cam kết tạo nên những phong cách sống hoàn hảo, chinh phục những khách hàng dù là khó tính nhất.