Phong thuỷ nhà cho người tuổi Mùi

Phong thuỷ nhà cho người tuổi Mùi

Phong thuỷ nhà cho người tuổi Mùi đang là chủ đề thu hút được khá nhiều sự quan tâm hiện nay. Trong lá số tử vi của 12 con giáp, người tuổi Mùi thường được đánh giá là người tôn trọng trật tự và quy tắc, quy chuẩn đạo đức, xã hội nên thường họ ít tạo ra sóng gió.

Người tuổi này thường có cuộc sống an yên, thong thả, thư thái hơn các con giáp khác. Việc thiết kế nhà cho người tuổi Mùi sao cho hợp phong thủy sẽ góp phần không nhỉ trong việc gặp dữ hóa lành, mang lại phúc lộc, an yên cho gia chủ.

Phong thuỷ nhà cho người tuổi Mùi

EmoHome sẽ mang lại một vài cái nhìn tổng quan trong phong thủy nhà cho người tuổi Mùi sau đây.

Nói về người tuổi Mùi

Phong thuỷ nhà cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được xem là người kiên cường, chăm chỉ. Họ có một nội tại mạnh mẽ cùng khả năng chịu áp lực cao, môi trường khắc nghiệt. Đây cũng là những người vẻ ngoài có thể hiền lành, nhưng ý chí sắt đá, không biết lùi. Người tuổi Mùi cho người khác cảm giác rất an toàn và nể phục.

Tuổi Mùi là người khiêm tốn, có nét nhẹ nhàng và thanh lịch rất riêng, người này cũng dễ được đánh giá cao trong lĩnh vực nghệ thuật.

So với các con giáp khác, đây là linh vật ưa thích sự giản dị, không bon chen sự đời, an phận thủ thường hơn và gặp nhiều may mắn.

Dù bạn có một người con, người bạn, người vợ/ chồng,… tuổi Mùi, bạn sẽ rất dễ nhận ra một nét thiện lành đúng nhà Dê của họ.

Xem thêm: Cách xem hướng nhà hợp phong thuỷ đơn giản nhất

Phong thủy nhà cho người tuổi Mùi

Nhìn chung, khi để ý đến việc thiết kế nhà trong phong thủy, chúng ta thường xem trọng 2 yếu tố: đó là hướng nhà và cách bố trí đồ nội thất bên trong.

Hướng nhà cho người tuổi Mùi

Hướng nhà cho người tuổi Mùi

Về hướng nhà, nói một cách tổng quan, cần lưu ý đến các hướng mang các ý nghĩa sau, hầu như bất cứ tuổi nào cũng đều cần biết được các hướng này trong phong thủy:

–Sinh khí : Có lợi cho đường tài lộc, công danh và sự nghiệp

– Thiên y : Hướng mang lại phúc lành về sức khỏe, tuổi thọ

– Diên niên : Tốt cho các mối quan hệ, cả trong gia đình và cả ngoài xã hội

– Phục vị : Thiên về tinh thần và mang lại may mắn

– Họa hại : Họa là họa vô đơn chí, tai họa, hại là gây thương tổn đến bản thân

– Ngũ quỷ : Hướng quỷ trêu người, chúng lấy đi tài lộc của bạn, còn đơm đặt thị phi. Mất danh mất lộc.

– Lục sát : Vướng vào các vấn đề không hay giữa người với người, dễ cãi nhau, kiện tụng, bất hòa,..

– Tuyệt mệnh : Tiền mất, tật mang.

Gia chủ chọn hướng theo mệnh

-Gia chủ sinh năm 1955,2015 ( tuổi Ất Mùi ) mệnh Kim , Nên chọn Hướng Đông ( Sinh khí), Nam (Phục vị), Bắc ( Diên nên) và Đông Nam (Thiên y). Tránh hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

-Gia chủ sinh năm 1967 ( tuổi Đinh Mùi) mệnh Thủy, hướng Tây giúp Sinh Khí, Tây Nam là Diên Niên, Đông Bắc là Thiên y và Tây Bắc là hướng Phục vị. Tránh các hướng Đông Nam, Bắc, Nam và Đông.

-Gia chủ sinh năm 1979 (tuổi Kỷ Mùi) mệnh Hỏa, hướng Sinh khí là hướng Nam, Diên niên Đông Nam, Thiên Y phương Bắc và Phục vị tọa tại Đông. Không đặt nhà hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc

-Gia chủ sinh năm 1991 (tuổi Tân Mùi) mệnh Thổ, hướng Sinh Khí là hướng Đông, hướng Diên Niên nằm ở phía Bắc, Thiên Y là hướng Đông Nam và hướng Nam là hướng phục vị. Tránh quay về các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc.

Bố trí nội thất nhà cho người tuổi Mùi

Bố trí nội thất nhà cho người tuổi Mùi

Nhiều gia đình có thể đặt không đúng hướng tốt trong 4 hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị nhưng vẫn có thể hóa giải, giảm nhẹ điềm rủi bằng cách sử dụng các vật trang trí, sắp xếp bố cục bên trong của ngôi nhà.

Ngoài các biểu tượng mang hình linh vật là con dê nên đặt ở trong nhà, bạn cũng có thể chọn một vài đồ trang trí khác mang niềm tốt, ý chỉ phúc lành như các bức tranh sơn thủy, hoa cỏ mùa xuân, những bức chữ tâm kinh, ….

Hoặc sử dụng các đồ phong thủy khác hợp mệnh để tăng cường năng lượng tốt cho ngôi nhà như bình ngọc lĩnh, tượng quan âm, gỗ tin am, đá phong thủy, hòn giả sơn, hòn non bộ,…

Kết Luận

Phong thủy là một yếu tố vừa mang tính tâm linh lại đôi khi có cả sự phản ánh đúng của khoa học. Việc cân nhắc đến yếu tố Phong thủy cho nhà ở luôn đóng một vài trò quan trọng trong văn hóa của người Việt nói riêng và người châu Á nói chung. 

Hướng nhà có ảnh hưởng lớn tới gia vận, muốn gia vận được hưng thịnh thì hướng nhà phải hợp với tuổi gia chủ. Người tuổi Mùi có năm sinh khác nhau thì hướng nhà đẹp cũng khác nhau.

Nội thất Emohome hi vọng bài viết trên đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất tại Hải Phòng uy tín, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất, Emohome luôn đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình qua từng sản phẩm.

Nội Thất Emohome

Địa chỉ: 510K, Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0934202166

Email: hungpv6064@gmaiill.com

Website: noithatemohome.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *